IL BORRO
TÌNH YÊU ĐẤT ĐAI: "MỘT HÀNH ĐỘNG VÌ NIỀM TIN"
Những đặc điểm độc đáo của Il Borro và vùng Val d’Arno đã là động lực thiết yếu từ năm 1995 với Ferruccio và Salvatore Ferragamo, khi họ cống hiến cho sự hồi sinh của nghề trồng nho tại Il Borro. Sau một nghiên cứu chính xác về địa thế, các cây nho mới đã được trồng và chăm sóc các cây nho đã có theo nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Vào năm 2011, khi nhà nông học và người làm rượu Stefano Chioccioli tham gia, quá trình chuyển đổi hữu cơ bắt đầu. Đất đai nhận chứng nhận hữu cơ vào năm 2015 sau một chu kỳ nhiều năm trong đó loại bỏ dần dần phân bón hóa học và thuốc trừ sâu đã được đạt được. Do đó, tài sản trở thành hữu cơ cũng như một người thúc đẩy của bền vững.
KHO RƯỢU
Xuất phát từ thời kỳ Trung cổ, nhà kho lịch sử đã được phục hồi nhưng vẫn giữ được những đặc điểm độc đáo của nó. Trong những năm sau đó, các hoạt động kiến trúc lớn dẫn đến việc khám phá ra một hầm ngầm, được khai quật dài hơn 300 mét, hiện nay cung cấp sự im lặng lý tưởng cho quá trình lão hóa gỗ. Những đặc điểm và thiết kế của nhà kho đã được công nhận là một trong những nhà kho thiết kế quan trọng nhất của Italia. Vào năm 2020, nhà kho tiếp tục được phát triển khi tạo thêm không gian mới để sản xuất rượu trong các chum đất sét với 3 "pupitres" để sản xuất theo phương pháp cổ điển. Nhằm mở rộng sự tiếp cận với vùng đất, các nhà kho hiện đã mở cửa cho công chúng tham quan và thưởng thức rượu.